CÂU CHUYỆN

 

3M

 

3M Marketing được thành lập vào đầu tháng 04/2019. Chúng tôi chuyên cung cấp các gói giải pháp hỗ trợ chuyên sâu cho ngành FnB (Ăn uống).

Là một doanh nghiệp start-up với niềm đam mê, sức trẻ và những kinh nghiệm thực chiến, 3M đã có cơ hội hợp tác với hơn 1000 anh chị chủ nhà hàng, quán cà phê lớn nhỏ khắp mảnh đất hình chữ S Việt Nam, đặc biệt là thành phố Hồ Chí Minh và các vùng lân cận.

“Hãy đưa nhà hàng, quán cà phê của bạn lên online trước khi quá muộn”

- Phạm Trung Kiên -

Khi làm việc trực tiếp với các ông bà chủ cơ sở  kinh doanh, 3M nhận ra rằng:

Đa số mọi người vẫn giữ phong cách làm việc truyền thống (chỉ kinh doanh tại điểm bán hoặc đã có đưa lên online nhưng không đúng cách và không mang lại hiệu quả).

Với kinh nghiệm hơn 3 năm trong ngành FnB và nắm bắt được xu hướng thị trường cũng như công nghệ thì 3M đã giúp các anh chị chủ thay đồi hoàn toàn cách họ phát triển công việc kinh doanh của mình. Tập trung tỉ trọng nhiều hơn cho online. Tinh gọn mô hình kinh doanh, phát huy tối đa những điểm mạnh sẵn có để đưa doanh thu tăng trưởng đột phá.

 
MOnkey 12345.jpg

Câu chuyện 3M

 
 
 

Tìm hiểu

KIEN STAND.jpeg
 

Founder & CEO

Phạm Trung Kiên

Với nhiều năm kinh nghiệm thực chiến trong ngành F&B, Phạm Trung Kiên tự hào đã giúp hơn 1000 ông bà chủ nhà hàng, quán cafe bứt phá doanh thu của họ trong quá trình đồng hành với 3M. Anh là một người năng động, tràn đầy cảm hứng đối với mọi người, riêng với khách hàng, họ đánh giá anh là một người vô cùng uy tín. 

Co - ​Founder

Vũ Khắc Sơn

Với kinh nghiệm 10 năm làm Marketing Online và kĩ năng ứng dụng Marketing Online cũng như may mắn được theo học những người thầy hàng đầu ở Việt Nam từ rất sớm nên Vũ Khắc Sơn đã có những bước tiến ấn tượng trong sự nghiệp của mình. Anh là người trầm tính, luôn ôn hoà với bạn bè đồng nghiệp, với khách hàng anh luôn là người bạn đáng tin cậy nhất.

​BAN LÃNH ĐẠO

ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN

Trưởng phòng kinh doanh

 

Mỹ Kim

Sở hữu cá tính mạnh mẽ, ngay thẳng Mỹ Kim khiến không ít khách hàng "choáng ngợp" khi lần đầu gặp chị. Nhưng mỗi khách hàng nếu đã làm việc với Mỹ Kim rồi thì chắc chắn đều dành trọn niềm tin cho Kim. Hiện Mỹ Kim đang là trưởng phòng kinh doanh của 3M, chị là người đã gắn bó với 3M từ những ngày đầu thành lập.

Trưởng phòng Thực thi

 

Trương Nguyễn Thanh Tú

 

Từng nắm giữ nhiều chức vụ quan trọng ở các công ty lớn, anh có kinh nghiệm ở lĩnh vực B2B và B2C. Nhưng Trương Tú quyết định chủ động tìm đến và gắn bó với 3M sau nhiều lần tiếp xúc. Với năng lực tốt và tính kỉ luật cao anh luôn được tin tưởng đảm nhiệm các dự án quan trọng của công ty. Trong mắt khách hàng, đồng nghiệp anh luôn là người chủ động.

Trưởng phòng Marketing In-house

 
 

Nguyễn Tấn Vương

Đảm nhận vai trò thực thi các hoạt động marketing cho 3M, anh có đầy đủ phẩm chất mà một người làm marketing cần: đam mê, nhanh nhạy, sáng tạo và luôn chủ động tiếp cận công nghệ mới. Có thể nói anh là một điểm sáng trong bầu trời đầy "sao" 3M.

Trưởng phòng Account

 
 

Dương Hoàng Sơn

Anh gắn bó với công ty từ ngày đầu và đảm nhận nhiều vị trí khác nhau. Với khả năng thể kết nối 3M và khách hàng nhanh chóng, Sơn là một người tỉ mỉ, khéo léo và đáng tin cậy. Không có một vấn đề gì, không có khúc mắc nào có thể lọt khỏi anh. Sơn được đánh giá là một người rất lịch thiệp và chu đáo. 

Đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt huyết và chuyên nghiệp.