Search

NHỮNG ANH CHỊ CHỦ NHÀ HÀNG/QUÁN CAFE NÊN BIẾT NẾU MUỐN DOANH THU NHÂN ĐÔI TRONG 6 THÁNG.

Updated: May 29, 2020

Sau khi “Cô Vy” làm ngưng đọng mọi hoạt động, hiện tại chính là thời điểm tốt nhất để nhà hàng, quán cà phê bùng nổ trở lại vì F&B là thị trường trở lại guồng máy rất nhanh. Tuy nhiên, vẫn còn rất nhiều anh chị băn khoăn và gửi những thắc mắc của mình cho 3M Marketing như sau:
Liệu mở cửa trở lại có đảm bảo được doanh thu duy trì và tăng trưởng dần trong 6 tháng? Nên có chương trình như thế nào để thông báo cho khách hàng cũ và thu hút khách hàng mới? Bây giờ mở cửa cạnh tranh kinh lắm, mà lại không chắc khách hàng có nhiều như trước không?


3M xin phép giải đáp cho các anh chị chủ nhà hàng/ quán cà phê như sau: 👉Tăng trưởng doanh thu dựa vào rất nhiều yếu tố như: chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt, chiến dịch marketing, chương trình chăm sóc khách hàng,... Khi đã có chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt, anh chị nên áp dụng nhiều chiến dịch marketing để tìm ra chiến dịch phù hợp nhất cho sản phẩm của mình. Sau đó tập trung chạy chiến dịch tốt nhất để đạt doanh thu cao nhất. 👉Mỗi sản phẩm khác nhau sẽ phù hợp với những đối tượng khách hàng khác nhau. Vì vậy, việc bắt đầu sớm sẽ dễ dàng hơn cho anh chị chủ quán khi tìm ra chiến dịch phù hợp với khách hàng => không còn lo ngại về vấn đề cạnh tranh.

Vậy tại sao không bắt đầu sớm hơn những người khác để sở hữu lượng khách hàng của riêng mình?

Nếu anh chị chưa có nhiều kinh nghiệm trong mảng Marketing, 3M Marketing sẽ hỗ trợ cho anh chị từ những bước cơ bản như: - Làm cách nào để liên tục gia tăng khách hàng mới. - Quản lý/ chăm sóc tốt danh sách khách hàng cũ. - Tạo những hành động thành một chuỗi lặp lại và liên tục gia tăng.

Ngoài ra, anh/chị còn nhận được: 👉Tư vấn chiến lược quảng cáo phù hợp cho sản phẩm. 👉Cung cấp kiến thức từ A->Z, tự anh/ chị có thể tư duy, xét được một chiến dịch hoàn vốn. 👉Hoàn toàn chủ động triển khai khi có chiến lược mới. 👉Được hỗ trợ trọn đời, sử dụng công cụ mạnh nhất và mới nhất. Như vậy anh chị đã có câu trả lời giải pháp nào là hiệu quả nhất cho chuỗi nhà hàng/ quán cafe của mình chưa ạ? Inbox trực tiếp fanpage hoặc để lại bình luận bên dưới bài viết để team 3M có thể hỗ trợ anh chị nhanh nhất có thể nhé.

27 views0 comments